ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - MTTQVN XÃ LÊ MINH XUÂN CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PL: 2567

ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - MTTQVN XÃ LÊ MINH XUÂN CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PL: 2567
Ngày đăng: 26/05/2023 09:16 AM

Đại lễ Phật Đản hay Vesak là ngày kỷ niệm Tất Đạt Đa Thái Tử đản sanh tại xứ Nepal Ấn Độ vào ngày trăng tròn tháng 4 cách nay 2567 năm.

Điều đó đã đánh dấu sự kiện lịch sử trọng đại, một bậc Vô Thượng Sĩ xuất hiện chốn trần gian đem ánh sáng chân lý, chỉ con đường thoát khổ cho muôn loài, xóa tan những nỗi khổ, niềm đau, sự bất công trong cuộc sống. Dù là giai cấp, địa vị lớn nhỏ nào trong xã hội thì họ cũng là người chung dòng máu đỏ, nước mắt cùng vị mặn , đều có Phật tánh có thể thành Phật.

Sáng ngày 23 tháng 05 năm 2023, đại diện Đảng Ủy - HĐND - UBND - MTTQVN xã Lê Minh Xuân

Bà Nguyễn Thị Liêm huyện UV, Bí thư Đảng ủy xã Lê Minh Xuân.

Ông Võ Thành Công Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lê Minh Xuân.

Cùng quý vị lãnh đạo trong phái đoàn đã đến Tu Viện Kim Cang thăm và chúc mừng lễ Khánh Đản đức từ phụ Thích Ca Mâu Ni - Người đem chân lý thoát khổ cho muôn loài. Sau đó đoàn thắp hương tưởng niệm tại không gian văn hóa Chủ Tịch Hồ Chí Minh - Người đã tìm ra con đường độc lập, tự do, hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam.

Tiếp đoàn ĐĐ. Thích Nguyên Chiếu trụ trì Tu Viện chia sẻ rằng Phật giáo nhập thế theo phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội". Với tinh thần đó chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp cho đời sống nhân dân địa phương được ấm no, phát triển. Hỗ trợ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Sau cùng phái đoàn dùng bữa cơm thân mật cùng Tu Viện. Kính chúc quý vị được nhiều sức khỏe, vạn sự cát tường như ý !!!!!


 

Zalo
Hotline