ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND – UBMTTQVN XÃ TÂN NHỰT THĂM VÀ CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU TẠI TU VIỆN KIM CANG

ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND – UBMTTQVN XÃ TÂN NHỰT THĂM VÀ CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU TẠI TU VIỆN KIM CANG
Ngày đăng: 29/08/2023 06:33 PM

Chiều ngày 29 tháng 08 năm 2023, Đảng Uỷ -  HĐND - UBND – UBMTTQVN xã Tân Nhựt do bà Huỳnh Thị Út – Phó Bí Thư TT Đảng Uỷ xã Tân Nhựt làm trưởng đoàn đã thân lâm, chúc mừng Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu PL:2567 – DL:2023 đến chư Tăng và Phật tử Tu Viện Kim Cang.

Thân mật tiếp đoàn TT. Thích Nguyên Chiếu - Phó chánh văn phòng Ban TTTT T.Ư, UV Ban Tăng sự T.Ư, UV Ban pháp chế T.Ư, Phó Ban Từ Thiện Giáo Hội Phật Giáo TP.HCM, Phó thư ký kiêm Trưởng Ban từ thiện Phật giáo huyện Bình Chánh, Trụ trì Tu Viện Kim Cang đã hướng dẫn đoàn quang lâm Phật điện dâng hương đảnh lễ cúng dường Tam Bảo, tiếp đó là dâng hương tưởng niệm tại không gian văn hoá  Hồ Chí Minh – Người ví đại đã làm rạng rỡ non sông Việt Nam.

Tại đây bà Huỳnh Thị Út phát biểu đại diện Đảng Uỷ và chính quyền xã Tân Nhựt gửi lời chúc mừng đến Tu Viện đã tổ chức thành công Khoá Tu Mùa Hè Năm 2023 góp phần bồi dưỡng đạo đức giáo dục trẻ em, thiếu nhi tạo môi trường lành mạnh để các em sống trong tinh thần hiếu đạo – hiếu học. Đồng thời gửi lời cảm ơn Tu Viện đã chia sẻ những suất quà trong thời gian qua đến nhân dân xã Tân Nhựt, mong muốn tinh thần này được nhân rộng hơn nữa. Kính chúc Chư Tăng và Phật tử Tu Viện một mùa Vu Lan nhiều sức khoẻ và hạnh phúc.

Đáp lời TT. Thích Nguyên Chiếu gửi lời cảm ơn sâu sắc, gởi lời thăm hỏi và kính chúc sức khoẻ đến các cấp lãnh đạo xã Tân Nhật đã đến thăm Tu Viện. Hứa hẹn sẽ đồng hành cùng các cấp chính quyền để xây dựng và nâng cao đời sống nhân dân, đồng thời chia sẻ, cải thiện những khó khăn hiện có của đất nước nói chung và Bình Chánh nói riêng được ngày càng thêm vững mạnh.

Vu Lan nghĩa nặng nhớ đức sanh thành dường núi Thái

Báo Hiếu ân thâm ghi công dưỡng dục tợ biển Đông.

Sau cùng đoàn đã ghi ảnh lưu niệm cùng với Chư Tăng bổn tự.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 

TU VIỆN KIM CANG

 

 

Zalo
Hotline