CHƯƠNG TRÌNH "SỨ MỆNH NHƯ LAI" KHÓA TU MÙA HÈ NĂM 2023

CHƯƠNG TRÌNH "SỨ MỆNH NHƯ LAI" KHÓA TU MÙA HÈ NĂM 2023
Ngày đăng: 29/06/2023 09:43 PM

Ve kêu phượng nở hè về

An cư mùa hạ gieo mầm từ bi !

Với hạnh nguyện từ bi, ươm mầm tương lai cho đạo pháp và cho đời. Chư Tôn đức đã giành thời gian vàng ngọc, tổ chức khoá tu mùa hè để các bạn trẻ trở về dưới mái chùa thân thương rèn luyện đạo đức thông qua những hoạt động tu học tại khoá tu.

Chiều ngày 29/06/2023 Ban tổ chức khoá tu mùa hè năm 2023 chủ đề “Tuổi Trẻ Hướng Phật Lần 4” đã thực hiện chương trình “Sứ Mệnh Như Lai” tại hội trường đa năng Tu Viện Kim Cang.

Tại đây TT. Thích Nguyên Chiếu Trưởng ban tổ chức, Trụ trì Tu Viện Kim Cang đã hướng dẫn sâu sắc và cũng là người truyền lửa nhiệt huyết nhất cho các bạn trẻ Tình Nguyện Viên dấn thân phụng sự, phục vụ cho khoá tu được thành tựu tốt đẹp.

Tiếp chương trình BTC trao khăn Tình Nguyện Viên đến các bạn trẻ cũng là thời khắc bắt đầu cho công tác khoá tu mùa hè năm 2023.

Phật tử Lê Trung Hiếu đại diện cho các bạn Tình Nguyện Viên có đôi lời cảm nghĩ “Chúng con phát nguyện sẽ hoàn thành nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, sẽ cố gắng lo chu toàn mọi thứ cho khoá tu trong 7 ngày được thành công tốt đẹp”.

 

TU VIỆN KIM CANG

 

Zalo
Hotline