CÁC BẠN TU SINH VỀ THAM DỰ KHÓA TU MÙA HÈ NĂM 2023, "TUỔI TRẺ HƯỚNG PHẬT LẦN 4"

CÁC BẠN TU SINH VỀ THAM DỰ KHÓA TU MÙA HÈ NĂM 2023, "TUỔI TRẺ HƯỚNG PHẬT LẦN 4"
Ngày đăng: 30/06/2023 11:41 PM

Hoa phượng nở đỏ khoe sắc hè

Ve ca hát râm ran đầu khe

Hè lại sang mang bao niềm vui

Cùng nghỉ ngơi sau chăm lo học hành

Cùng sánh bước đi khoá tu mùa hè.

 

Khoá tu mùa hè là một cơ hội, là một không gian vô cùng thoải mái, lý tưởng; là sân chơi bổ ích để các em rèn luyện kỷ năng, thể chất, tinh thần, khám phá và phát triển tài năng, sáng tạo, vững vàng trong suy nghĩ, tự tin trong hành động, hình thành nên một con người đầy đủ nghị lực và sức sống.

Sáng nay ngày 30/06/2023 các bạn tu sinh từ khắp nơi trên mọi miền đất nước đang háo hức đổ về Tu Viện Kim Cang để tham gia khoá Tu Mùa Hè năm 2023 chủ đề Tuổi Trẻ Hướng Phật Lần 4.

Khởi đầu cho một hành trình bức phá của bản thân các em được học nội quy, các hiệu lệnh trong khoá tu, nhận thẻ đeo, nhận đồng phục và phân chia chúng. Các trò chơi sinh hoạt nhẹ giúp các em làm quen với môi trường mới, kết bạn với nhau để không còn bỡ ngỡ, xa lạ mà có thể nắm tay cùng nhau vượt qua những thử thách của chuyến đi bảy ngày bức phá.

Cuối cùng là buổi giao lưu, chia sẻ kiến thức về “Biển Đảo và Dân Tộc” của Thượng tá Nguyễn Văn Chình, giúp các em mở rộng thêm tầm nhìn về đất nước Việt Nam cũng như bảo vệ biển đảo quê hương mà ông cha ta đã gầy dựng qua hàng thế kỷ.

Dưới đây là một số hình ảnh Phòng TT T Tu Viện ghi nhận được:

TU VIỆN KIM CANG

 

 

Zalo
Hotline