BAN TTXHPG HUYỆN BÌNH CHÁNH, TU VIỆN KIM CANG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH ÁNH SÁNG CHO ĐỜI MỔ 200 CA MẮT CHO NGƯỜI KHÓ KHĂN

BAN TTXHPG HUYỆN BÌNH CHÁNH, TU VIỆN KIM CANG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH ÁNH SÁNG CHO ĐỜI MỔ 200 CA MẮT CHO NGƯỜI KHÓ KHĂN
Ngày đăng: 04/06/2023 09:34 PM

Sáng ngày 04 tháng 06 năm 2023, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh phối hợp với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tp.HCM, Chi Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Liên Hoa Kim Cang, Tu Viện Kim Cang thực hiện chương trình “ÁNH SÁNG CHO ĐỜI” Mỗ 200 Ca Mắt Miễn Phí cho người già, người neo đơn, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại bệnh viện Tây Nam, Bình Tân, TP.HCM.

Đồng Hành cùng Chương Trình có các tổ chức, cơ quan đơn vị:

Ban TTXH PG huyện Bình Chánh; Chùa Liên Nghiêm; CTY TNHH TM-SX Tàu Hũ Tươi Nắng Mai Phát; BĐS Liên Hưng Phát; CTY Tô Minh Châu; Sơn Hà Group cùng quý nam nữ Phật tử.

Tham dự chương trình có:

- TT. Thích Nguyên Chiếu - Phó chánh văn phòng Ban TTTT T.Ư GH , UV Ban Tăng sự T.Ư, UV Ban Pháp Chế T.Ư, Phó Ban Từ Thiện Giáo Hội Phật Giáo TP.HCM, Phó thư ký kiêm Trưởng Ban từ thiện Phật giáo huyện Bình Chánh, Trụ trì Tu Viện Kim Cang.

- NS. Thích Nữ Huệ Bảo - UV TT Ban TTXH PH huyện Bình Chánh, trụ trì chùa Liên Nghiêm.

- Ông Nguyễn Văn Chình – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh.

- Bà Mai Yến Thu – Đại diện Cty TNHH TM-SX Tàu Hũ Tươi Nắng Mai Phát.

- Ông Lê Thanh Hải đại diện CTY BĐS Liên Hưng Phát.

- Bà Giáp Thị Hương đại diện CTY Sơn Hà Group.

- Bà Trương Thị Ánh. – Phó Chủ tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tp.HCM.

- Bà Tô Mỹ Chu – Giám đốc CTY điện lạnh Tô Minh Châu.

Tại đây Ông Nguyễn Văn Chình phát biểu : Tôi rất xúc động, cảm ơn đến các nhà hảo tâm, quý MTQ đã thực hiện chương trình này nhằm mang lại ánh sáng, niềm tin cho mọi người. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa. Tôi mong rằng Ban TTXH PH huyện, các công ty, các nhà hảo tâm và MTQ sẽ tiếp tục, đồng hành chương trình này đễ đem lại ánh sáng, hạnh phúc cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn...

Đáp lời TT. Thích Nguyên Chiếu chia sẻ với lòng yêu thương từ bi của người con Phật, mong muốn mọi người trên đất Việt này ai ai cũng nhận được sự an vui, hạnh phúc, bình an. Nên chúng tôi hứa hẹn sẽ gắn kết, luôn đồng hành, tiếp tục các chương trình thiện nguyện để mang lại những niềm vui, nụ cười, hạnh phúc cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, nhà nhà được ấm no, nhà nhà khoẻ mạnh.

"Rừng xanh là bởi nhiều cây

Thành công là bởi bàn tay nhiều người".

Tiếp đó bà Trương Thị Ánh đại diện Hội Bảo Trợ BNN thành phố bày tỏ về những thành tựu mà chương trình đã đạt được. Để có được như thế là nhờ sự chung tay góp sức, tận tâm tận lực, sự hy sinh và chia sẻ tình thương của mọi người. Bằng kinh nghiệm và sự từng trải nên chúng tôi cảm nhận được nỗi khổ, khó khăn của nhiều gia đình đang cần sự giúp đỡ. Chúng tôi sẽ cố gắng sức mình đồng hành, tiếp tục chương trình để mang lại ánh sáng, sức khoẻ, niềm vui cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn cả nước nói chung và Bình Chánh nói riêng.

Đại diện cho các công ty bà Tô Mỹ Chu nói lời cảm ơn và chúc sức khoẻ đến Chư Tôn đức Tăng Ni, các nhà hảo tâm, quý MTQ thân tâm an lạc, mọi việc đều thuận duyên. Chúc cho bà con đang điều trị mắt được sớm hồi phục trở về với mái ấm gia đình của mình.

Đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện, phúc lợi, an sinh xã hội, mang sức khoẻ đến cho mọi người, CTY TNHH TM-SX Tàu Hũ Tươi Nắng Mai Phát gửi đến bà con đang điều trị mắt tại bệnh viện 250 hộp Tàu Hũ Nắng Mai. Mọi người dùng Tàu Hũ trong niềm vui, phấn khởi.

Cuối cùng các đơn vị tài trợ và thực hiện chương trình chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh Phồng TTTT TVKC ghi nhận được:

 

 

TU VIỆN KIM CANG

Zalo
Hotline