LÃNH ĐẠO BAN TÔN GIÁO TP.HCM THĂM CHÚC TẾT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

LÃNH ĐẠO BAN TÔN GIÁO TP.HCM THĂM CHÚC TẾT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024
Ngày đăng: 21/02/2024 11:35 AM

Sáng ngày 19/02/2024, Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, Ông Nguyễn Văn Lượng - Phó Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến thăm viếng, chúc Tết Nguyên đán đến Tu viện Kim Cang (Lê Minh Xân, Bình Chánh, TP.HCM).

Thân mật đón tiếp TT. Thích Nguyên Chiếu - Phó chánh văn phòng Ban TTTT T.Ư, UV Ban Tăng Sự T.Ư, UV Ban pháp chế T.Ư, Phó Ban Từ Thiện GHPGVN TP.HCM, Phó thư ký kiêm Trưởng Ban từ thiện Phật giáo huyện Bình Chánh, Trụ trì Tu viện Kim Cang đã hướng dẫn quang lâm Phật điện dâng hương đảnh lễ cúng dường Tam Bảo, tiếp đó dâng hương tưởng niệm tại không gian văn hoá Hồ Chí Minh - vị Cha già dân tộc, người đã rạng rỡ dân tộc ta, non sông ta, đất nước ta...

Tại đây, Ông Nguyễn Văn Lượng đã vấn an sức khoẻ đến Thượng toạ trụ trì, cùng chư tôn đức Tu Viện Kim Cang năm mới sức khoẻ, anh lành. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của Tu Viện trong năm qua đã tâm huyết và trách nhiệm thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đóng góp cho sự phát triển của địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Đáp lời, TT. Thích Nguyên Chiếu đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, chính quyền các cấp tạo điều kiện thuận lợi để chư Tăng Ni thực hiện tốt các Phật sự, chấp hành các chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, cùng với địa phương ngày càng phát triển. Dịp này Thượng Toạ cũng chúc các thành viên trong một cái tết được sức khoẻ an lạc, vạn sự cát tường, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và chính quyền giao phó.

 

Zalo
Hotline